Trung Quốc Pin năng lượng mặt trời nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Winnie

Số điện thoại : +8613602795770

WhatsApp : +8613602795770

Free call
Liren Design (Dongguan) Co., Ltd.

Nâng điện chì năng lượng mặt trời

  • Liren Design (Dongguan) Co., Ltd.
  • Liren Design (Dongguan) Co., Ltd.
  • Liren Design (Dongguan) Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: SUNICA Số nhân viên: 99~199
Doanh thu hàng năm: 9999-99999 Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

 

Hồ sơ công ty

 

Công ty TNHH Năng lượng Mặt trời Sunica là công ty con của Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử Năng lượng Mặt trời.

Các sản phẩm của Sunica lần đầu tiên được sử dụng trong các hệ thống phát điện quang điện cho các vệ tinh nhân tạo và xe tự hành sao Hỏa.Sau nhiều thập kỷ nghiên cứu và phát triển chuyên dụng, công nghệ quang điện mặt trời trưởng thành của Sunica đã đặt nền móng vững chắc, giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn về thiết kế và phát triển, sản xuất, xây dựng và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cũng như dịch vụ hậu mãi.

Chúng tôi đã phát triển các nhà phân phối địa phương ở nhiều khu vực trên thế giới để liên tục mở rộng phạm vi dịch vụ và cung cấp trải nghiệm dịch vụ kịp thời và hiệu quả cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

 

Trung Quốc Liren Design (Dongguan) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Liren Design (Dongguan) Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2022, Liren Design là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào các sản phẩm pin lưu trữ năng lượng, phát triển, sản xuất và bán hàng.Trụ sở chính và cơ sở R&D của nó được đặt tại Đông Quan xinh đẹp, Trung Quốc.

Kể từ khi thành lập, công ty luôn tuân thủ nguyên tắc kinh doanh dựa trên tài năng và liêm chính, tập hợp những tinh hoa trong ngành với trình độ quản lý và năng lực sản xuất cao.Vì vậy, các doanh nghiệp trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt luôn tuân thủ sự cạnh tranh lành mạnh, để đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ

     Sứ mệnh của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là tạo ra các giải pháp năng lượng sáng tạo, thân thiện với môi trường nhất để tháo gỡ các cá nhân, gia đình và xã hội.Chúng tôi mong muốn trao quyền cho người dùng của mình bằng sự đổi mới có ý nghĩa, giúp mọi người trên khắp thế giới sống, mơ ước và khám phá không giới hạn.

Trung Quốc Liren Design (Dongguan) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi:

 

Chúng tôi có 99 nhân viên, thành lập 5 nhóm R&D, bao gồm 11 Bác sĩ và 46 thạc sĩ.

 

Tự phát triển nhiều dòng sản phẩm như: Hệ thống quét tia X, Máy dò kim loại, Máy dò chất nổ và ma túy, Máy quét chất lỏng nguy hiểm, Thiết bị kiểm tra phương tiện.

 

Chúng tôi có tổng cộng 35 mẫu sản phẩm bảo mật đã được khách hàng trong và ngoài nước công nhận và đánh giá cao sau khi gia nhập thị trường.

 

Dựa vào cách quản lý hiệu quả và mô hình sản xuất linh hoạt nhanh chóng, chúng tôi có thể kiểm soát năng lực sản xuất hàng năm là 4.000 bộ Máy quét hành lý X Ray, 20.000 bộ Máy dò kim loại đi bộ, 40.000 chiếc Máy dò kim loại cầm tay, 1.500 chiếc Máy dò thuốc nổ, 3.000 chiếc Nguy hiểm Máy quét chất lỏng, 3.500 thiết bị xử lý chất nổ, 1000 bộ dưới hệ thống giám sát phương tiện, v.v. Trong trường hợp có nhu cầu khẩn cấp, đơn vị sản xuất khẩn cấp của chúng tôi sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn không gặp sự cố.

Trung Quốc Liren Design (Dongguan) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Liren Design (Dongguan) Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn